Harvia Vega Compact

Menu
0936 188 667
Danh mục sản phẩm

Harvia Vega Compact - Phần Lan

Mã hàng: Harvia vega

Giá liên hệ

Harvia Vega được gọi là máy xông hơi thuộc tầng lớp thượng lưu.
Harvia Vega là một máy xông hơi khô trang nhã dễ sử dụng. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ của máy xông hơi khô tạo cho phòng xông hơi của bạn một cái nhìn hiện đại. Các thiết bị chuyển mạch hoạt động được đặt ergonomically ở phía trên và ở mặt bên của máy xông hơi khô có được tương tác dễ dàng .
+
(Chọn số lượng)

Chi tiết sản phẩm

 

Harvia Vega dễ dàng lắp trên một giá đỡ lắp riêng. Bởi vì thiết kế đối xứng, không cần phải thay đổi độ khéo tay của máy xông hơi khô - nó chỉ đơn giản là lựa chọn. Các kết nối điện được làm từ phía lò sưởi, làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng.

Cấu trúc của Vega cho phép lắp đặt bộ phận làm nóng thấp trên tường phòng xông hơi khô. Điều này cho phép nhiệt truyền lan tỏa khắp phòng xông hơi, đảm bảo rằng các băng ghế dưới cũng được thưởng thức nhiều nhiệt.

Harvia Vega có nhiều dòng máy với công suất khác nhau : BC45 (4.5kw), BC60 (6kw), BC80 (8kw) và BC90 (9kw) được trang bị bộ điều khiển lắp sẵn. Các mẫu BC45E (4.5kw), BC60E (6kw), BC80E (8kw) và BC90E (9kw) được điều khiển bởi một bộ điều khiển riêng biệt.

Harvia Vega Compact - Phần Lan
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ SAS Việt Nam .
I. Chi Nhánh Đà Nẵng.
Địa Chỉ : 313 Tiểu La, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Email    : xonghoidanang@gmail.com - sasvietnamcoltd@gmail.com
Tư vấn bán hàng : 0962 332 667 . Hỗ trợ kĩ thuật : 0936 188 667
Zalo + Viber + WhatsApp : Add (084) - 0962 332 667
II. Thành Phố Hồ Chí Minh.
Địa Chỉ : 136/8 Trường Chinh - Phường Tân Hưng Thuận 
Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh .

Sản phẩm liên quan

Harvia Vega - Phần Lan

Harvia Vega - Phần Lan

Giá liên hệ

Harvia Vega Compact - Phần LanHarvia Vega Compact - Phần LanMáy xông hơi có thể được lắp rất thấp trên bức tường phòng xông hơi vì vậy nó cũng cung cấp nhiệt cho các băng ghế dưới. trên Bình chọn